Câu chuyện bánh tráng Tiên Phong

HTX Sản xuất mì gạo – bánh tráng Tiên Phong là một tổ chức hợp tác xã nằm tại huyện Tiên Phước – một địa phương có truyền thống lâu đời trong việc sản xuất bánh tráng. Trước đây, bánh tráng Tiên Phước nổi tiếng và được biết đến rộng rãi. Trong quá khứ bà con nơi đây ai cũng biết tráng bánh nhưng vì phương pháp sản xuất thủ công không đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường hiện nay, nghề truyền thống này đang dần mai một. Tuy nhiên, nhờ sự đầu tư vào máy móc công nghệ hiện đại, HTX Sản xuất mì gạo – bánh tráng Tiên Phong đã đảm bảo chất lượng và sản lượng để cung cấp đủ cho thị trường.

Thấu hiểu được truyền thống quý báu của ông cha để lại, Hợp tác xã Sản xuất mì gạo – bánh tráng Tiên Phong không ngừng nỗ lực cố gắng để cho ra đời các dòng sản phẩm bánh tráng vừa giữ nét truyền thống, vừa gia tăng giá trị thông qua việc cải tiến quy trình sản xuất, phối hợp nguyên liệu, hoàn thiện bao bì, nhãn mác để phù hợp với phân khúc người tiêu dùng.

Với sự kết hợp giữa truyền thống và máy móc công nghệ tiên tiến, HTX đã tạo ra một loạt các sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những dòng sản phẩm đặc biệt của HTX bao gồm bánh cuốn ram đậu xanh, bánh tráng nướng, bánh tráng nhúng, bánh tráng nướng mè đen, phở gạo, mì quảng, bánh ướt và nhiều loại sản phẩm khác.

Sản phẩm của HTX Sản xuất mì gạo – bánh tráng Tiên Phong được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo độ an toàn và chất lượng. Qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, HTX cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, HTX Sản xuất mì gạo – bánh tráng Tiên Phong cũng đóng góp vào việc bảo tồn và phát triển nghề làm bánh tráng truyền thống ở huyện Tiên Phước. Điều này không chỉ giúp duy trì một phần của di sản văn hóa đặc trưng trong khu vực, mà còn tạo ra cơ hội việc làm và phát triển kinh tế cho cộng đồng địa phương.

HTX Sản xuất mì gạo – bánh tráng Tiên Phong là một đơn vị đáng tin cậy và đáng tự hào, mang truyền thống và sự phát triển vào mỗi sản phẩm. Với cam kết về chất lượng và sự đa dạng, HTX tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp sản xuất bánh tráng và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và văn hóa địa phương.

Leave Comments

0916921921
0376568513